Thành Phần: 100% sinh khối Nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi

Hướng Dẫn Sử Dụng:
– Pha trà: Cho 3 – 5g Đông trùng hạ thảo tươi vào 100ml nước nóng, chờ khoảng 5 phút sau rồi uống và ăn cả sợi nấm.
– Ngâm mật Ong: cho 100g Đông trùng hạ thảo tươi vào 1lít mật Ong nguyên chất. Để trong mát 7 ngày. Mổi ngày dùng 20 – 30ml trước khi ăn sáng 1h.
– Ngâm rượu: Cho 100g tươi vào 500 – 750ml rượu trắng. Để trong mát 20 đến 30 ngày. Mổi ngày dùng 15 – 20ml.
– Hầm với Gà, chim Bồ Câu, chim Cút (các món canh): 50g tươi, 01 con gà mái nặng khoảng 1kg, 30g Gừng tươi, 02 lít nước, 01 ly rượu vang và gia vị (tiêu, muối) vừa đủ. Gà được làm sạch, không sử dụng nội tạng. Cho các nguyên liệu vào nồi và đun lửa nhỏ trong khoảng 02 giờ.
– Chưng Yến: 01 Tổ Yến 12g, đường phèn vừa đủ, 150ml nước. Chưng cách thủy khoảng 15 phút, cho  30g tươi vào và chưng thêm 05 phút trước khi ăn.

Công Dụng:
– Giảm các triệu chứng suy thận, đau lưng nhức mỏi.
– Tăng cường sinh lý, kích thích ham muốn.
– Ổn định chức năng, hổ trợ điều trị sơ và viêm gan.
– Điều hoà miễn dịch và tăng sức đề kháng.
– Hổ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.
– Giảm mệt mỏi, chống suy nhược cơ thể.
– Ổn định đường huyết, điều chỉnh rối loạn nhịp tim.
– Phòng ngừa và hổ trợ điều trị ung thư.
Người không nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo:
– Trẻ em dưới 5 tuổi.
– Người bị rối loạn đông máu.
– Trường hợp đang mắc bệnh tự miễn dịch như bệnh
đa sơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp.
– Không dùng Đông Trùng Hạ Thảo trước khi phẩu thuật 2 tuần.
– Không nên dùng quá liều.

Bảo Quản:
– Sử dụng trong vòng 15 ngày sau khi mở hộp và để trong ngăn mát tủ lạnh.

NSX: Xem trên bao bì.

Sản phẩm được nuôi trồng và đóng gói tại cơ sở nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo GreenhouseViet.